Máy bay phun thuốc T30 giá bao nhiêu?

Dòng máy bay nông nghiệp không người lái chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại những vùng canh tác, trồng trọt. Vậy Máy bay phun thuốc T30 giá bao nhiêu? Hãy cùng Cánh Diều Việt tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Thiết bị không thể thiếu với bà con nông dân

Nông nghiệp là một trong những lĩnh vực kinh tế chủ đạo của nước ta. Thực tế hiện nay cho thấy nền nông nghiệp của Việt Nam đang phải đối mặt với vô vàn thách thức như: Sự biến đổi khắc nghiệt của khí hậu, sự thiếu hụt lao động trầm trọng ở nông thôn và yêu cầu gắt gao về chất lượng nông sản của các thị trường khó tính.

may bay phun thuoc t30 gia bao nhieu 01

Để có thể giải quyết được những vấn đề này, việc ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp là xu hướng tất yếu hiện nay. Trong số đó có những thiết bị hiện đại đã hỗ trợ đắc lực giúp người nông dân phải kể đến là máy bay phun thuốc không người lái DJI Agras T30. Bà con nông dân có thể dễ dàng phun thuốc bảo vệ thực vật cho một diện tích rộng lớn với thời gian xịt cực kỳ nhanh chóng, mang đến hiệu quả phòng trừ sâu bệnh cao, kiểm soát được lượng thuốc bảo vệ thực vật trên cây trồng. Từ đó đảm bảo được chất lượng nông sản, đáp ứng được yêu cầu cao của các thị trường khó tính.

Đặc biệt với hiệu suất phun thuốc trừ sâu cao, việc sử dụng máy bay nông nghiệp Agras T30 của DJI sẽ giúp giải phóng sức lao động cho người nông dân. Giúp bà con tiết kiệm chi phí nhân công, bảo vệ sức khỏe cho con người khỏi tác hại của thuốc trừ sâu và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Vì vậy, đây hoàn toàn là thiết bị không thể thiếu đối với bà con làm nông.

Những ưu điểm nổi trội của máy xịt thuốc DJI T30

Trước khi tìm hiểu về máy bay phun thuốc T30 giá bao nhiêu, chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu thế nổi trội của dòng drone phun thuốc sâu T30 của DJI này thử nhé.

may bay phun thuoc t30 gia bao nhieu 02

  • Về tải trọng bình phun: Tải trọng của bình phun lên đến 30 lít, như vậy có nghĩa là số lần phun thuốc cũng sẽ được giảm đáng kể, mỗi lần phun có thể phun được trên một diện tích lớn giúp nâng cao hiệu quả công việc.
  • Về lưu lượng phun thuốc: Máy bay xịt thuốc DJI Agras T30 đạt được lưu lượng phun lên đến 8 lít/phút nhờ có thiết kế bơm pít tông kéo 6 xi lanh nằm ngang đối lập nhau mang đến công suất mạnh mẽ.
  • Về phạm vi phun của máy: Sản phẩm được trang bị cấu trúc với 16 vòi phun cùng 8 bộ van điện tử mà máy bay có thể đạt được chiều rộng phun đến 9 mét và tốc độ phun là 6.5 m/s. Công suất phun thuốc bảo vệ thực vật của máy bay có thể đạt 16 ha/giờ, đặc biệt phù hợp khi triển khai phun trên diện tích đất canh tác lớn. Hiệu suất phun lớn hơn rất nhiều so với các biện pháp phòng trừ sâu bệnh hại truyền thống, nhờ vậy mà bà con tiết kiệm được thời gian phun thuốc, tiết kiệm được chi phí thuê nhân công mà hiệu quả dập dịch lại vô cùng nhanh chóng.
  • Khả năng di chuyển trên mọi địa hình: Máy bay DJI T30 có thể di chuyển được dễ dàng ở mọi địa hình, có thể áp dụng phun thuốc trên mọi loại cây trồng. Thuốc trừ sâu được tán nhỏ và trải đều trên mọi bộ phận của cây, nhờ vậy mà hiệu quả phun được toàn diện hơn.
  • Việc sử dụng máy bay nông nghiệp không người lái T30 của DJI còn giúp tiết kiệm thuốc, tiết kiệm nước và giảm đáng kể chi phí cho bà con.
  • Với thiết kế mới của máy giúp người dùng có thể gấp lại nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển từ mảnh ruộng này sang mảnh ruộng khác.
  • Trong quá trình sử dụng máy bay xịt thuốc trừ sâu, bà con chỉ cần đứng từ xa để điều khiển máy bay, nhờ đó mà không cần phải tiếp xúc với với hóa chất độc hại, không cần phải vất vả lội trực tiếp xuống đồng ruộng. Như vậy sức khỏe của bà con sẽ được bảo vệ tối đa.

Máy bay phun thuốc T30 giá bao nhiêu?

Vậy máy bay phun thuốc T30 giá bao nhiêu? Đây luôn là điều mà bà con nông dân đặc biệt quan tâm vì DJI T30 mang đến vô vàn lợi ích thiết thực. 

may bay phun thuoc t30 01

Để mua được sản phẩm máy bay phun thuốc giá tốt và đảm bảo chất lượng, bà con không nên mua những thiết bị không rõ nguồn gốc xuất xứ mà nên tìm mua ở những địa chỉ phân phối chính hãng như Cánh Diều Việt Việt Nam.

Hiện nay máy bay xịt thuốc T30 đang được cung cấp và phân phối chính hãng với đầy đủ giấy từ minh chứng cùng chế độ bảo hành theo thời hạn của nhà sản xuất. Khách hàng quan tâm và muốn được giải đáp giá máy bay phun thuốc T30 thì vui lòng liên hệ đến Cánh Diều Việt để được hỗ trợ cụ thể.

Chia sẻ bài viết

Đánh giá post
Lê Anh Tú
Lê Anh Tú
Lê Anh Tú
Lê Anh Tú

Kết nối với tôi qua

CEO Lê Anh Tú là người thành lập Công Ty Cổ Phần Phần Thiết Bị Bay Cánh Diều Việt, với khao khát phát triển Cánh Diều Việt trở thành đơn vị hàng đầu về cung ứng lĩnh vực máy bay phun thuốc tại thị trường Việt Nam. Đến nay, ông đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị máy bay nông nghiệp, sửa chữa và bảo trì máy. Sự ra đời của Cánh Diều Việt chính là một cột mốc lớn đánh dấu những nỗ lực của CEO Lê Anh Tú trong thời gian qua.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *