agras-t50

Siêu phẩm hoàn hảo

Xem video

Sản phẩm máy bay phun thuốc DJI Agras T50 với hệ thống cánh quạt kép đồng trục mạnh mẽ cùng cấu trúc cố định chống xoắn tác rời với độ bền cao hơn. T50 được trang bị hệ thống phun nguyên tử kép, radar mảng pha phía trước và phía sau cùng hệ thống quan sát tầm nhìn camera kép giúp quan sát và tránh chướng ngại vật bảo vệ máy bay. Chi tiết như thế nào hãy cùng Cánh Diều Việt tìm hiểu trong bài viết này nhé!

75L

Dung tích thùng rải: 75L
Dung tích bình phun: 40L

radar

2 radar mảng pha chủ động kết hợp với 2 camera cảm biến.

he thong phun

Lưu lượng:
Phun 16l/phút
Rải 108kg/phút

khao sat tren khong

Được trang bị tính năng khảo sát trên không

khao sat tren khong

Được trang bị tính năng khảo sát trên không

ipx6k

Cấu trúc thiết kế bền bỉ chuẩn IPX6K

efi

Hỗ trợ sạc nhanh 9 phút.
Tiết kiệm nhiên liệu 15%.

Thiết kế hiện đại, nổi trội giúp hệ thống phun thuốc của DJI T50 thêm mạnh mẽ

Máy bay phun thuốc DJI Agras T40 có cấu trúc cánh quạt kép được thiết kế đồng trục mới, giúp tăng tải trọng lên đến 30%, mang lại hiệu suất cao hơn mỗi lần xịt thuốc. Với thiết kế có thể gấp gọn chỉ còn 30% so với ban đầu, giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Máy bơm cánh quạt dẫn động từ tính

Giúp tốc độ dòng chảy của máy bơm kép cao đến 24 lít/phút, cao hơn 100% so với các thế hệ trước và giải quyết được nhu cầu vận hành lượng nước lớn trên các cánh đồng khô hạn, cây ăn quả,…

Vòi phun ly tâm kép

Kích thước giọt nước có thể điều chỉnh từ 50-500 micron, phù hợp với nhiều giai đoạn phát triển của cây trồng.

Van điện từ hoàn toàn mới

Van đóng mở chính xác, tránh tình trạng nhỏ giọt.

Hệ thống rải ấn tượng của máy bay nông nghiệp DJI T50

Hiệu suất phun tuyệt với 12 lít/phút của T40 giúp cho việc phun ở các vườn cây ăn quả và thửa ruộng lớn chỉ mất một thời gian ngắn. Công nghệ phun ly tâm giúp cho lượng thuốc được phun ra được đồng đều, cải thiện hiệu quả cho mỗi lần phun. Vòi phun ly tâm còn ngăn chặn các giọt đậm đặc, tránh làm hỏng mầm và hạt giống.

Thiết bị đã vượt qua hàng trăm bài kiểm tra độ tin cậy, đảm bảo an toàn và ổn định

Với tần suất hoạt động, cường độ làm việc cao trong môi trường phức tạo, DJI Agras T50 đã vượt qua hàng trăm bài kiểm tra độ tin cậy. Đặc biệt, có hệ thống bảo vệ IPX6K giúp kháng nước, kháng bụi và chống ăn mòn giúp T50 đạt chuẩn an toàn.

Máy bay phun thuốc DJI Agras T50 có radar được cải tiến tính năng mạnh mẽ vượt trội

DJI T50 được trang bị hệ thống radar mảng pha chủ động giúp tăng gấp đôi số kênh thu phát tần số vô tuyến và có độ chính xác cao hơn. Với bộ 2 camera giúp mô tả chính xác chi tiết địa hình và chướng ngại vật. Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành, máy bay phun thuốc DJI Agras T50 được trang bị một radar mảng pha phía sau để đạt được khả năng tránh chướng ngại vật đa hướng 360 độ.

Có khả năng khảo sát trên không và bảo vệ cây ăn quả chỉ trong một lần

Máy bay xịt thuốc DJI T50 được tích hợp chức năng khảo sát trên không và phòng thủ chuyến bay. Thiết bị được trang bị một máy ảnh gimbal FPV độ phân giải cao có thể điều chỉnh góc và thu thập hình ảnh của đất nông nghiệp trong thời gian thực. Với bộ điều khiển từ xa thông minh, máy bay có thể tạo ra bản đồ và tuyến đường chính xác, đồng thời cất cánh chỉ bằng một động tác.

Khảo sát vườn cây ăn quả

Với hệ thống tránh chướng ngại vật, DJI T50 có thể thực hiện khảo sát trên không các cây ăn quả có độ dốc lên tới 50° , tự động xác định số lượng cây ăn quả và chướng ngại vật, đồng thời tạo ra các tuyến đường ba chiều chính xác theo xu hướng phân bố của cây ăn quả.

Tạo bản đồ 3D 5.3ha chỉ mất 10 phút

Bản đồ 3D vườn cây ăn quả.

Khảo sát trên không

Lập bản đồ 13,3ha trong 10 phút cho tuyến thẳng

Lập bản đồ 13,3ha trong 10 phút cho tuyến thẳng

DJI T50 khảo sát và lập bản đồ toàn khu vực có thể tự động xác định ranh giới của các ô và chướng ngại vật, đồng thời T50 lập kế hoạch nhanh chóng cho các tuyến đường.

Lập bản đồ 13,3ha trong 3 phút cho tuyến vòng

Lập bản đồ 13,3ha trong 3 phút cho tuyến vòng

Phù hợp với các mảnh đất không có chướng ngại vật ngăn cản ở giữa, DJI T50 lập kế hoạch ranh giới nhanh chóng giúp hiệu quả khảo sát trên không cao hơn.

Máy bay DJI T50 có màn hình điều khiển lớn

DJI Agras T50 được trang bị bộ xử lý 8 nhân, sức mạnh tính toán tăng nhanh và hoạt động mượt mà hơn. Màn hình lớn 7 inch có độ dáng cao tăng gấp đôi trường nhìn và nắm bắt chính xác các chi tiết. Chế độ thủ công có thể được chuyển đổi để điều khiển dễ dàng.

Tín hiệu ổn định

Đường truyền video O3 bốn ăng-ten mới được nâng cấp có khoảng cách truyền lên tới 2 km , giúp tăng cường khả năng chống nhiễu của hệ thống truyền video và cải thiện đáng kể chất lượng tín hiệu cho các loại cây trồng có thân cao.

Mô-đun tiếp sóng

Khi gặp cảnh hoạt động trong đó tín hiệu truyền hình ảnh bị chặn nghiêm trọng, cũng có thể chọn mô-đun chuyển tiếp và việc truyền hình ảnh luôn trực tuyến, giúp chuyến bay an toàn hơn.

T50 có hỗ trợ sạc nhanh và khởi động cực nhanh

Trạm sạc của máy bay phun thuốc DJI Agras T50 tiếp tục được trang bị chuyển đổi tần số áp dụng công nghệ phun xăng điện tử có thể tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Hiệu suất của thiết bị tăng 15% với máy phát điện D12000iEP. Pin bay thông minh tản nhiệt làm mát nhanh bằng gió tiêu chuẩn giúp giảm đáng kể chi phí vận hành toàn diện.

Pin máy bay thông minh DB1560

Công suất lên đến 30 Ah
đảm bảo chu kỳ bên trong 1500 lần

pin-May-bay-phun-thuoc-DJI-T50

Máy phát điện D12000iEP

Tiết kiệm nhiên liệu toàn diện 15%
Đầu ra AC 1500W trong
9 phút sạc cực nhanh
Đầu vào nguồn điện (yêu cầu mô-đun AC tùy chọn)
Cáp sạc dài 1,5 mét

may-phat-dien-May-bay-phun-thuoc-DJI-T50

Máy phát điện D12000iEP

Tiết kiệm nhiên liệu toàn diện 15%
Đầu ra AC 1500W trong
9 phút sạc cực nhanh
Đầu vào nguồn điện (yêu cầu mô-đun AC tùy chọn)
Cáp sạc dài 1,5 mét

Sạc Thông Minh C10000

Sạc nhanh 9000W
bảo vệ thích ứng điện năng
Cáp sạc siêu dài 1,5m

sac May bay phun thuoc DJI T50 5

Hệ sinh thái nông nghiệp thông minh của máy bay phun thuốc DJI Agras T50

Thông qua nền tảng nông nghiệp thông minh DJI và UAV khảo sát trên không Mavic 3M mới, các giải pháp nông nghiệp thông minh như kiểm tra ruộng tự động, giám sát san lấp mặt bằng, nhận dạng sự xuất hiện, phân tích tăng trưởng và các hoạt động biến đổi bản đồ theo toa có thể thực hiện.

Liên hệ với chúng tôi

Trở thành những người đầu tiên trải nghiệm bay miễn phí DJI AGRAS T50 cùng Cánh Diều Việt.
Liên hệ ngay 05 6655 8899 để đặt lịch nhận máy bay phun thuốc DJI AGRAS T50.

    5/5 - (1 bình chọn)