DJI Việt Nam đồng hành cùng Cánh Diều Việt phát triển nông nghiệp

Cánh Diều Việt đơn vị đại diện mang thiết bị máy bay không người lái vào phát triển nông nghiệp. Giúp thay đổi tư duy làm nông nghiệp truyền thống của bà con mang máy móc hiệu quả cao vào phát triển nông nghiệp.

Giới thiệu về hãng DJI Việt Nam

DJI là hãng phát hành máy bay không người lái trong đa dạng lĩnh vực quay phim, nông nghiệp, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn… với các sản phẩm máy bay chất lượng. Sản phẩm của DJI có giá thành rẻ và hiệu quả sử dụng tốt là sự lựa chọn tin dùng của nhiều khách hàng.

dji vietnam

DJI được ví như một apple của trung quốc trong lĩnh vực thiết bị bay không người lái.

Lợi ích của máy bay không người lái trong nông nghiệp

Không thể phủ nhận được sức mạnh và mức độ hiệu quả của máy bay không người lái trong lĩnh vực nông nghiệp. Sở hữu một chiếc máy bay không người lái mang lại hiệu quả cao giúp phát triển nông nghiệp dễ dàng.

Máy bay không người lái với nhiều tính năng đặc biệt hứa hẹn mang lại khả năng làm việc đồng áng nhanh chóng. và hiệu quả.

may phun thuoc tru sau dieu khien tu xa loai nao tot 02

Thực hiện được rải phân, gieo sạ, phun thuốc được tích hợp trong 1 thiết bị thay thế người nông dân thực hiện những công việc chính, hạn chế sức lao động của người nông dân và mang lại hiệu quả cao hơn.

Độ hiệu quả cao: Máy bay không những thay thế mà còn làm tốt hơn con người rất nhiều trong việc đồng áng, hiệu quả và nhỏ gọn chính là những ưu thế mà máy bay không người lái mang lại.

Tiết kiệm nhân công: Một chiếc máy bay không người lái có thể thay thế cho 10 – 15 người nông dân thực hiện công việc, phun thuốc, rải lúa, gieo sạ…

Bảo vệ an toàn sức khỏe người nông dân: Người nông dân giờ đây không còn phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, phân bón, mọi việc đã có máy bay phun thuốc không người lái xử lý. Chỉ cần chuẩn bị nhiên liệu và thực hiện vài thao tác đơn giản máy bay sẽ vận hành tự động.

Vận hành trên mọi địa hình: Người nông dân không cần phải di chuyển nhiều như trước nữa, flycam phun thuốc có khả năng vận hành đa dạng trên mọi địa hình khác nhau một cách dễ dàng giúp việc phun thuốc hoặc rải phân trở nên hiệu quả hơn.

Vận hành tự động, thao tác đơn giản: Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ giờ đây bạn có thể điều khiển dễ dàng các thiết bị bay không người lái chỉ với vài thao tác đơn giản, sau đó, máy bay vận hành hoàn toàn tự động.

Các loại máy bay nông nghiệp phổ biến hiện nay

Hiện nay, với sự đồng hành của khoa học công nghệ bạn có thể sử dụng nhiều loại thiết bị bay không người lái giúp nâng cao năng suất mùa vụ và giảm giá thành nông nghiệp. Một số loại máy bay phổ biến như: Máy bay phun thuốc DJI T10, DJI T20, DJI T30, DJI T40… với những tính năng hiện đại đảm bảo cho việc đồng áng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

flycam phun thuoc 01

Hiện tại, giá máy bay phun thuốc T20 đang được DJI phân phối ưu đãi lên đến 20 % giá trị sản phẩm là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng vào lúc này.

Đơn vị phát triển nông nghiệp Cánh Diều Việt

Cánh Diều Việt hợp tác DJI cùng phát triển nông nghiệp Việt Nam. Với xu hướng phát triển nông nghiệp hiện nay sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ đã góp phần làm thay đổi quá trình làm nông nghiệp.

Đón đầu xu hướng Cánh Diều Việt đơn vị phát triển nông nghiệp tiên phong áp dụng các thiết bị máy móc công nghệ cao vào quá trình sản xuất nông nghiệp cho bà con.

may bay xit thuoc gia bao nhieu 02

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bay không người lái 3 trong 1 thực hiện gieo sạ, phun thuốc, rải phân chính hãng DJI giúp khách hàng giảm bớt sức lao động và tăng hiệu quả nông nghiệp.

Là một khoản đầu tư chính đáng vào việc làm nông nghiệp của người nông dân.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phun thuốc trừ sâu bệnh gây hại cho bà con. Khắc phục hiện tượng sâu bệnh cắn phá mùa màng. Nâng cao năng suất cây trồng với chi phí tối ưu đảm bảo mang lại lợi nhuận cho bà con nông dân.

Quý bà con nông dân có nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy bay phun thuốc chính hãng DJI hoặc dịch vụ phun thuốc công nghệ cao liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ qua website chính thức Cánh Diều Việt.

Chia sẻ bài viết

Đánh giá post
Lê Anh Tú
Lê Anh Tú
Lê Anh Tú
Lê Anh Tú

Kết nối với tôi qua

CEO Lê Anh Tú là người thành lập Công Ty Cổ Phần Phần Thiết Bị Bay Cánh Diều Việt, với khao khát phát triển Cánh Diều Việt trở thành đơn vị hàng đầu về cung ứng lĩnh vực máy bay phun thuốc tại thị trường Việt Nam. Đến nay, ông đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị máy bay nông nghiệp, sửa chữa và bảo trì máy. Sự ra đời của Cánh Diều Việt chính là một cột mốc lớn đánh dấu những nỗ lực của CEO Lê Anh Tú trong thời gian qua.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *